ĐIỄN ĐÀN TEEN

Diễn đàn tuổi trẻ, kết bạn , chia sẽ thông tin giới tình

  Diễn đàn > doc-truyen> tieu-thuyet
Gửi trả lời  

[Xuyên không]Ái thiếp thật khó đối phó - Chiêu Hạ

Cũ 10-1-2012 19:38   #1
Avatar của help
Bumha!Tác phẩm: Nịnh sủng: Ái thiếp hảo khó chơi - 溺宠:爱妾好难缠

Tác giả: Chiêu Hạ

Thể loại: xuyên không, lãng mạn, sủng, HE

Độ dài: 236 Chương + 2 Phiên ngoại

Nguồn convert: Charon @ Vficland.info

Tóm tắt

Hạ Ngữ Mạt vì cứu một con mèo mà bị xe cán chết. Hồn phách xuyên không, trở thành tam tiểu thư Hạ Hầu phủ.

Ngay đêm đầu tiên, xuất hiện một nam nhân muốn cường bạo, nàng từ cửa sổ nhảy xuống, không cẩn thận rơi đúng nơi lãnh huyết trong lòng Thập tam Vương gia.
Vương gia vung bàn tay lên, đem nàng lên xe ngựa. Trong không gian nhỏ hẹp, Hạ Ngữ cảm thấy miệng lưỡi khô rát, cả người Vương gia áp đặt lên thân thể nàng.
“Ngươi uống gì thế?” Hắn nở nụ cười tuyệt đẹp.
“Không phải là Hoa nương chuẩn bị một chút rượu sao” Nàng cắn hắn, muốn đem hắn nuốt luôn vào bụng, ăn sạch sẽ ngay cả xương cũng ko để lại!
*********
Vậy, cuối cùng rốt cuộc là ai đem ai ăn sạch sẽ, ko còn lại cả xương?


Editor:Tiểu CơĐây là lần đầu muội tập edit nên chưa có nhiều kinh nghiệm,không đảm bảo truyện chính xác 100% nhưng mà muội sẽ cố gắng đảm bảo đúng nội dung truyện

Muội up thử chap 1 nên cả nhà góp ý cho muội nha


Tác giả: Chiêu hạ
Chương 1: Hiện trường kích tình ?
Hạ Ngữ Mạt mở to mắt, một giây kia nàng nghĩ đến nàng xuất hiện ảo giác.
Trước mắt có một đôi nam nữ đang cùng nhau điên cuồng.Nữ nhân hai chân gắt gao câu cuốn lấy nam nhân khỏe mạnh , bởi vì nam tử kia động tác kịch liệt mà rơi đầy mồ hôi ,không biết là có bao nhiêu vất vả cần cù ,ra sức cày cấy kịch liệt .Tiếng thở dốc truyền đến lỗ tai Hạ Ngữ Mạt làm nàng ánh mắt chớp lại chớp, khóe miệng rút lại ,không có phản ứng lại .Đây là cái gì tình huống?
Đây là cái gì? Chẳng lẽ nàng đi tới hiện trường quay phim kích tình?
Trong nháy mắt nàng còn nhớ mang máng chính mình vì một cái tiểu miêu(mèo con) thân thể bị xe đánh bay ra ngoài giống xiếc ảo thuật bình thường ở trên không trung bắn vài vòng. Nàng nghĩ đến nàng phải cáo biệt nhân gian ,kết quả tiếp theo nháy mắt nàng liền đã muốn ngồi trong phòng trừng mắt nhìn một hồi hiện trường phim nhựa cấp 3!
Mà theo nàng góc độ không những được thấy hai người chặt chẽ kết hợp mà còn có thể rõ ràng thấy nam nhân tại giữa hai chân của nữ tử tung hoành ngang dọc ,tư thế oai hùng cùng nữ nhân rung động thân hình.
Lúc này cảnh nơi đây cùng Hạ Ngữ Mạt tâm tình so sánh với quả thực xứng được gọi là băng hỏa lưỡng trọng thiên.
Kia một nam một nữ nhiệt liệt trong hỏa diễm rong chơi kích tình cơ hồ đem lẫn nhau đốt cháy. Mà Hạ Ngữ Mạt giống như đầu gỗ nhìn chằm chằm .

TIN KHÁC :
Gửi trả lời  
Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để tham gia thảo luận .