ĐIỄN ĐÀN TEEN

Diễn đàn tuổi trẻ, kết bạn , chia sẽ thông tin giới tình

  Diễn đàn > doc-truyen> tieu-thuyet
Gửi trả lời  

[ Xuyên Không] Tên vương gia đáng ghét ! Ta đá chết ngươi!!!

Cũ 22-3-2012 1:45   #1
Avatar của quanghaisoft
Bumha!

a a dạo này ta ôm nhiều bộ quá ,nhưng tự dưng tình yêu tiểu thuyết dâng trào,không biết làm sao bây giờ *chấm chấm nước mắt*
Có bộ này ta thấy hay,các nàng đọc thử cho ta ý kiến nhé

---------------------
* Tg: heobomiuanhnhim

* Editor: Tiểu Trà(traitimyeuanh_suzu)

* Tên Truyện : Tên vương gia đáng ghét ! Ta đá chết ngươi!!!

* Thể Loại : xuyên không+ tình cảm+vũ lực....

* Nguồn: Zingforum http://forum.zing.vn/fiction/xuyen-k...i/t889087.html
* Tình trạng: going-on (hic ta cũng không biết nữa)

-----------------

Văn án

Nàng tên gọi Vũ Văn Như Kì, là bảo bối của tập đoàn Vũ Văn đứng đầu châu Á, 18t, thông minh, xinh đẹp chẳng thiếu thứ gì.một thân tính cách quỷ dị, nhưng không một ai biết nàng là đệ nhất sát thủ của thế giới ngầm với cái tên Tử Sắc Huyết Y. Phương châm sống của nàng: Ai Đụng đến ta thì phải trả cho ta bằng máu của hắn.

Hắn là Vương gia tuấn mĩ lãnh khốc của Hoàng Long quốc tên gọi Tử Vũ Nhất Thiên , đẹp trai không còn đạo lí, nụ cười siêu cấp soái ca nhưng bất quá không coi nữ nhân ra gì. Cho đến ngày hắn gặp nàng, bị nàng cho một cước rớt thẳng xuống hồ thì càng ôm hận, quyết tìm nàng báo thù...Nhưng khi chuẩn bị xuống tay thì hắn phát hiện trái tim mình bị nàng cắp đi mất.

Hắn- giáo chủ Hắc Long ma giá tàn bạo, ác ma nhưng trước nàng thì ủy khuất không khác gì con ...Cún!!! Nàng nói một hắn không giám nói hai, mang nàng như trân châu bảo vật. Bất quá, hắn trúng "sét" khi thấy nàng hồn nhiên múa trong vườn đào. Từ đó không ngại tuyên bố giang hồ : Nàng là của hắn! Tên hắn Sở Vũ Phong.

"Trong mắt ta nàng là người đẹp nhất, ta thật hối hận vì đã đem nàng cho đệ đệ. bất quá, sao ta không tìm hiểu nàng kĩ hơn?" hoàng đế Hoàng Long quốc Tử Vũ Tiết Anh thở dài nuối tiếc.
----------------
oai bộ này không biết có triễn vong không nữa

TIN KHÁC :
Gửi trả lời  
Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để tham gia thảo luận .