ĐIỄN ĐÀN TEEN

Diễn đàn tuổi trẻ, kết bạn , chia sẽ thông tin giới tình

  Diễn đàn > doc-truyen> truyen-kiem-hiep> download-truyen
Gửi trả lời  

Tru Tiên 2 - Luân Hồi

Cũ 31-3-2012 21:44   #1
Avatar của abcxyz123
Bumha!

Được coi là Tru Tiên 2 - tiếp nối theo Tru Tiên, tác phẩm tiên hiệp cổ điển nổi tiếng nhất hiện nay trên mạng Internet do tác giả Tiêu Đỉnh sáng tác...

Sau khi cuộc đại chiến ở Thanh Vân Sơn kết thúc, Thanh Vân Môn sụp đổ, trải qua hàng nghìn hàng vạn năm, giờ đây Thần Châu Hạo Thổ đạo pháp cường thịnh, người người tu chân. Thiệu Cảnh là một trong những đệ tử của Thanh Vân Môn còn sót lại trong cuộc chiến năm xưa, lưu lạc giang hồ, mang trên mình sứ mệnh khôi phục Thanh Vân Môn. Nhưng để hoàn thành sứ mệnh mà các bậc trưởng lão Thanh Vân Môn giao phó, Thiệu Cảnh phải trải qua những gì? Khó khăn nào đang chờ đợi Thiệu Cảnh?

Thiệu Cảnh được coi giống như là Trương Tiểu Phàm - Nhân vật nam chính trong bộ tiểu thuyết Tru Tiên đình đám sau một lần Luân Hồi chuyển kiếp, sẽ làm gì trước sứ mệnh lịch sử của mình? Và liệu anh có còn được gặp lại Bích Dao - người đã hy sinh vì anh và Lục Tuyết Kỳ - Người đã hết lòng yêu anh cả cuộc đời?

Tất cả sẽ được giải đáp trong phần hai của bộ truyện Tru Tiên với tựa đề Luân Hồi, xin mời các bạn đón đọc!


Link nè (nguồn tangthuvien.com nhé):

mediafire.com/?yb19iapabkg4s

Lâu rồi ko update. Hiện nay là Hồi 21.2 - Chap 66 rồi nhé!
mà thông báo với các bạn là thỉnh thoảng mình mới vào sửa bài viết 1 lần, nếu các bạn muốn đọc chuơng mới thì cứ vào thử link mf nhé. Số hồi ở đây gom lại so với số chương ở TTV nên nhỏ hơn rát nhiều (nhưng vẫn đủ nhé)
Còn bạn nào muốn đọc bản dịch nguyên gốc, chưa qua chỉnh sửa các lỗi chính tả, ngôn từ thì vào đây nhé:
tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=64835&page=12

TIN KHÁC :
Gửi trả lời  
Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để tham gia thảo luận .