Không cần phải rao to lên mapzone: "cần sư phụ, trong vòng 1 tuần xuất sư" mà hãy nói là: "có sư phụ nào online trong 3h để tui lên Ngũ khí luôn ko?"

Phiên bản R2 làm được điều đó!

1. Tạo nhân vật level 0; nhận sư phụ; ở em NPC học khinh công lãng nhân; đấm mấy con quái để lên level 2 là có quest nhận 5 exp card; chạy ra Hợp Phì nhận cái mũ event. Tốt nhất là acc có sẵn PP để mua Cửu Long Thiên Hạ, trong đó có Red banner (800 def, ngũ khí + 15)

2. Sư phụ cần mua cho đệ tử: 1 vũ khí 15k điểm (nếu 50k điểm thì càng tốt) rồi tinh luyện +6; hai viên BBoE sư đồ giá 20k điểm; bộ quàn áo 6 hoặc 8 túi. Sư phụ nên cho đệ tử 100 viên thuốc hồi máu mua ở Bamboo. Việc của sư phụ xong, đi đâu tùy chỉ cần online. Nếu là buff thì thi thoảng ghé qua buff cho đệ tử.

3. Tại bamboo, đệ tử cày điểm đến đệ tử cấp 1. Nếu thuận lợi thì chỉ đến 20k điểm (= 500 con quái xanh lá) là được cấp 1). Mục đích: nhận được 3 tín vật sư đồ khá ngon + mấy cục hồi máu và mana + 6 viên thuốc tăng 100% điểm kinh nghiệm ; thêm nữa nếu cứ train ngay thì đến 5 khí chỉ được tầm 80k điểm đóng góp. Đến bước này hết chừng 30 phút.

4. Up level 13, ra Hợp Phì lấy 5 vé di chuyển. Chỉ cần dùng chiêu thức kỹ lãng nhân, chả cần nhọc công làm quest vào phái ngay (với VD thì cần qua đánh đủ 20 da sói và 5 nanh sói để sau này vào quest)

5. Bắt đầu train. Với bạch đạo có thể đánh theo thứ tự thế này: bay qua làng 2 Trịnh Châu đánh cáo>>> đánh gấu gần con Bạch Hổ Vương >>> đánh bọn Đại Tiểu sóng đầu >>> đánh bọn ném bom bên trái cây cầu từ HP vào làng 3 >>>> DQ4: (bắt đầu cắn thuốc tăng 100% kinh nghiệm) bay qua làng 1 Tế nam đánh mấy bãi quái ở gần làng >>> lên đánh gấu >>> (NL 1) đánh thầy tu đến Ngũ Long 7 thì bay qua làng 1 Nam Xương đánh chó sói >>> ra bãi gần làng đánh quái trên đường ra cái tháp >>> đến Ngọc nhị thì chạy qua cái tháp lên bãi đánh bọn cưỡi hổ >>>> đánh đến ngọc nhị 8 thì chạy vào trong Dã Thú Minh đánh chó sói, Bạch Hổ đại tướng. Cuối cùng là up Ngũ khí 1

Chú ý: train bãi quái nào cũng train từ màu cam sậm, đánh đến vàng, trắng, xanh 1, xanh 2 thì mới chuyển bãi khác. Thuốc hồi máu là để hoàn toàn không phải vận khí. Train tập trung ko chát chít, giữa 2 lần cắn thuốc nên xin buff nếu quanh đó có. Trong thời gian đó cả đệ tử và sư phụ ko được relog để tận dụng x2,x3,x4... khi đânh đén quái 25,50,75,... và x10 (khi đánh con quái thứ 500). Gần làng 1 NX có mấy con mini boss, có phát x10 mini boss up luôn level Nhật nguyệt.

Hiệu quả kinh người: 1 viên tăng 100% kn trong 30 phút mình train từ DQ 8 đến Nhật nguyệt 4. Nói chung cứ 5 phút 1 level nhật nguyệt, 7 phút 1 level Ngọc nhị. Con số có thể lêch chút, nhưng chính xác là mình dùng 5 viên 100% kinh nghiệm để up Ngũ khí. Quái cam thì hơn 1 vòng chiêu thức kỹ, quái xanh lá thì chưa đến 1 vòng.

Như vậy thời gian train là 2h30 phút, với 30 phút farm điểm là vừa tròn 3h. Lúc này nghỉ làm điếu thuốc, và chạy đi làm Giết Giang Tây nhị hung lấy 7% dam crit

******************************************

Viên thuốc thứ 6 lên 50% Ngũ khí 4. Lúc này còn nguyên 5 exp card. Bạn qua Lieu Đông cắn 1 viên đánh tiếp lên Ngũ khí 8.

Bây h về phái làm quest nhập môn, học 1 lô võ công. Mình buff VD lấy 2 sách hỏa hầu thì max luôn ngũ khí +25 (vậy mất thêm 1 h nữa) và đã có acc BlackMild Ngũ khí 8 max buff sau 4h tính từ lúc bắt đầu farm + train.

Cái thèng sư phụ cùi mía (trước nó là đệ tử của mình) nó thấy mình train nhanh nó bảo: "vãi lúa, chắc chắn hack dam, PSH event còn chưa được như vậy". Anh là anh thông cảm cho kiến thức hạn hẹp và sự bảo thủ của chú

Có điều làm quest ĐLH thì mệt vãi, mất 3-4h.