Trong phiên bản Kiếm Vũ Cửu Thiên của tháng 4, có rất nhiều tính năng mới và các tính năng up date, trong đó phải kể đến ải Tiêu Dao Cốc Địa Ngục. ( chi tiết)


Điều khác biệt lớn nhất của ải TDC này so với các ải khác là TDC địa ngục có 7 ải chứ không phải 5 ải. Và so về độ khó của các ải thì để vượt qua TDC địa ngục sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với TDC thường và TDC 3 sao.


Theo dự đoán của nhiều game thủ, để có thể hoàn thành 7 ải TDC này, thì 1 tổ đội toàn phi phong sồ phượng và tiềm long có lẽ vẫn phải tốn khá nhiều công lao và tâm huyết vì boss của TDC địa ngục mạnh hơn, hung hãn hơn rất nhiều so với TDC 3 sao. Và dĩ nhiên, công sức bỏ ra cũng sẽ được đền bù xứng đáng với các phần thưởng hậu hĩnh khi mà quí đồng đạo hoàn thành nhiệm vụ của các ải TDC địa ngục.


Có thể sẽ có nhiều khó khăn trở ngại khi quí đồng đạo lần đầu tiên đặt chân vào TDC địa ngục, tuy nhiên sau nhiều lần vấp ngã sẽ tìm được hướng đi thích hợp, đến lúc đó chúng ta sẽ tìm được phương pháp tốt nhất cho từng loại ải của tdc địa ngục. Tất cả đã sắn sáng khám phá địa ngục trần gian, chỉ chờ cánh cửa TDC địa ngục khai mở thôi.