ĐIỄN ĐÀN TEEN

Diễn đàn tuổi trẻ, kết bạn , chia sẽ thông tin giới tình

  Diễn đàn > doc-truyen> tieu-thuyet
Gửi trả lời  

[Hiện đại, cuộc sống hôn nhân, HE]Anh xã già nhà em - Hoa Điền Bắc

Cũ 3-4-2012 10:15   #1
Avatar của hoaimi
Bumha!

Anh xã già nhà em - Hoa Điền Bắc

我家的老男人

(Nhà của ta lão nam nhân)

Tác giả: Hoa Điền Bắc

Độ dài: 69 chương + vài phiên ngoại

Nguồn: Muacauvong – TTV

Chỉnh sửa: Kogetsu + Matsuri
http://kogetsu.wordpress.com
http://matsuri2111.wordpress.com/

Nhân vật chính: Kim Bảo Bối x Trần Hạo Nam

Phối hợp diễn: Trịnh Thái – Tiểu Nhan-

Thể loại: Hiện đại – cuộc sống sau hôn nhân – khôi hài


Lão nam nhân = anh chồng già = anh xã già, nghe dễ thương

Chỉ còn 1 tuần nữa là mềnh gần được tự do ^^, mềnh đã xem và rất thích tác phẩm này nên quyết định edit và chia sẻ với mọi người.

[Trích đoạn...Kim Bảo Bối cục cưng ]

“Nha đầu ngốc lừa đảo!”

Anh xã thấy em không đau nữa liền xoa nắn meo meo của em một lúc rồi giúp em mặc quần áo, đắp chăn đàng hoàng, thuận tiện hôn một cái lên hai má khiến em thật đắc ý, ngây ngô cười to trong chốc lát. Nhưng mà sau khi nở nụ cười trong chốc lát, em mới phát hiện anh xã là ở mắng em khờ! Vì thế em lập tức nổi giận.

“Anh mới ngốc, cả nhà anh đều ngốc!”

Nói xong em liền thấy ủ rủ. Có lẽ em chính là ngốc, toàn quân đội đều biết con gái lớn nhà Kim Tư Lệnh Kim Bảo Bối cục cưng khờ đáng yêu. Khờ này không phải là ngốc sao! Nói như vậy cũng không phải không có nguồn gốc sâu xa.

Hồi em còn bé, ba ba rất ít khi về nhà. Có một lần ba trở về, em khờ ha ha ( ngây ngô ) nhìn trước mặt ba người đàn ông cao to phong trần đầy vẻ mệt mỏi, đứng ở đó không biết làm sao, dưới ánh mắt mong chờ của mọi người vặn xoắn mấy đầu ngón tay không được tự nhiên cả nửa ngày, không biết nên hướng về người nào gọi ba ba. Trời biết người nào ba ba em, còn em thì không biết. Cuối cùng, em giống đà điểu nghiêng đầu đối với không khí gọi ba ba, dậm hai chân ngắn ngủn bé xíu hướng bên ngoài chạy, lại bị mẹ mẹ tay mắt nhanh lẹ bắt lại được. Ngay khi bị nắm lại, đôi mắt nhỏ của em liền đỏ, vì sao mẹ mẹ lại đưa cho ta vấn đề nan giải như vầy đâu? Hoàn hảo mẹ mẹ không có tiếp tục khó xử em, mà nhẹ giọng nói nhỏ bên tai em nhắc nhở:

“Bảo Bối nhi, người mặc quân trang là ba ba.”

Em bổng nhiên bừng tỉnh, lắc lư nghiêng ngã lạch bạch chạy tới ôm chân ba ba mặc quân trang màu xanh lục, bập bẹ gọi ba ba. Sau đó đáng thương ngẩng đầu mong đợi nhìn ba ba xa lạ trong truyền thuyết. Ba ba bối rối trong chốc lát liền ôm lấy em. Hai vị thúc thúc nhân viên công vụ phía sau đều nở nụ cười, hàm răng trắng bóng khiến em nheo mắt lại. Em mặt đối mặt cùng ba ba nhìn thẳng một lúc, sau đó dẩu dẫu đôi môi đầy thịt hôn hai cái lên gương mặt đầy râu của ba. Em thề, này không phải em tự nguyện, mà là nhiệm vụ mẹ mẹ giao cho em, bằng không em sẽ không có thịt ăn.

Ối, em bị râu đâm a! Hôn ba ba hoàn toàn không giống hôn mẹ mẹ, mẹ mẹ mềm mại thơm thơm, muốn hôn chỗ nào liền hôn. Hôn ba ba còn phải tìm đúng chỗ. Hai miệng hôn trước em đều hôn lên quai hàm của ba, môi bị râu đâm tê tê. Em hôn hai cái cảm thấy khó chịu, liền cách ra quan sát trong chốc lát, ngây ngô lắc lư, lắc lư hôn lên môi ba ba, ba ba cứng người lại rồi. Mẹ mẹ ở bên cạnh phá ra cười thành tiếng thật không phúc hậu. Em còn cho là em làm sai đâu, kết quả ba ba sững người trong chốc lát, ôm lấy em hôn mạnh vài cái, làm cho em bị râu đâm, liên tục kêu ôi ôi, nhưng mà không ai để ý đến em.

Dù rằng bị đâm, nhưng em là có nhất định thu hoạch. Có kinh nghiệm lần này, em liền hiểu được mặc quân trang chính là ba ba. Lần thứ hai gặp ba ba là lúc mẹ mẹ mang theo em đi vào quân khu. Xuống xe, em vừa thấy người thứ nhất mặc quân trang liền giậm hai chân ngắn ngủn lắc lư chạy ào đến, mẹ mẹ muốn ngăn cũng ngăn không kịp. Nhưng mà em vừa định kêu ba ba thì lại có thêm một người mặc quân trang đi đến bên cạnh, ngay tại lúc em đây còn đang bối rối tự hỏi cuối cùng người nào là ba ba thì lại có một đám người mặc quân trang đi trên đường.

Vì thế, em oa một tiếng khóc thét lên, vừa khóc vừa túm lấy mẹ mẹ đang không biết chuyện gì xảy ra chạy về phía cửa ra vào, trong miệng còn hô:

“Mẹ mẹ chạy mau! Nơi này có yêu quái!”

Ân, lúc đó em vừa mới xem xong Tây Du kí tập thật giả mĩ hầu vương.

Vì thế cho nên các thúc thúc ở quân đội đều biết, Kim Bảo Bối của nhà Kim Tư Lệnh…

Khờ đáng yêu = ngốc đáng yêu.

Trải qua chuyện này, ba ba em cũng không dám để mẹ mẹ mang theo con đến thăm ông. Cho nên mọi người đều không biết, Bé cưng Kim Bảo Bối khờ đáng yêu có hai cái em thông minh tuyệt đỉnh, người ta chưa bao giờ không nhận ra ba ba, chính là lười nhận thức ba ba.

*meo meo là cái… cái đẫy đà :>

Giới thiệu:

Nhớ ngày đó em còn ở nhà mẹ đẻ thoải mái thế nào, nắng không đến mặt, mưa không đến đầu.

Ăn không tiêu có thể dắt chó đi dạo, tức giận có thể đánh em trai, em gái “luyện tập”.

Hiện tại thì tốt rồi , từ Mazda 6 thành một con QQ,(1)

Ngay cả sinh bệnh cũng không có người chăm sóc, tức giận cũng chỉ có thể lấy chính mình “luyện tập”,

Em thật muốn đánh nhau một trận với ông xã nha,

Nhưng ông xã thân hình lớn như vậy, lại là bộ đội đặc công xuất ngũ, em đánh thắng được sao!… Này người làm sao sống được?

****************

Hừm, vô cùng đơn giản chính là cuộc sống sau hôn nhân,

Nghe lệnh cha mẹ, xem mặt xong rồi kết hôn,

Ông xã lớn hơn bà xã đáng yêu sáu tuổi.

Hai người từ “một nửa” xa lạ rồi dần dần yêu nhau.

Cơm áo gạo tiền, làm cho một cô gái dần trưởng thành lên.

Quá trình một bà xã đáng yêu tùy hứng lại có một ít ngây thơ, chinh phục ông xã của mình.

Đương nhiên, đồng thời cũng là quá trình ông xã thành thục ổn trọng không lãng mạn chinh phục bà xã nhỏ tuổi.

TIN KHÁC :
Gửi trả lời  
Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để tham gia thảo luận .