ĐIỄN ĐÀN TEEN

Diễn đàn tuổi trẻ, kết bạn , chia sẽ thông tin giới tình

  Diễn đàn > doc-truyen> tieu-thuyet
Gửi trả lời  

Ác ma tổng tài mau buông mẹ bé nhỏ ngốc nghếch của tôi ra

Cũ 22-3-2012 0:44   #1
Avatar của teenshop
Bumha!

ÁC MA TỔNG TÀI MAU BUÔNG MẸ BÉ NHỎ NGỐC NGHẾCH CỦA TÔI RA
Dịch : MEO
CHƯƠNG 1

Chương 1 _ TIN DỮ ĐẾN BẤT NGỜ

Ôn Noãn Noãn ngồi trong phòng học chăm chú nghe giảng, mặc dù Noãn Noãn có nỗ lực đến mấy thì nghe vẫn không hiểu, nhưng Noãn Noãn vẫn chăm chú lắng nghe.
Học hành là cơ hội duy nhất để kiếm được nhiều tiền, cho nên nàng không thể lãng phí thời gian một giây, một phút.
Đúng lúc này cửa phòng học được mở ra, thầy chủ nhiệm vẻ mặt ngưng trọng từ tốn bước vào.
Các học sinh nhìn thấy vẻ mặt khó coi của thầy nhất thời trở nên khẩn trương, chắc hẳn là có ai đó đã làm chuyện gì sai rồi.
Thầy quét mắt một vòng , sau đó nói “Ôn Noãn Noãn đâu?Đi ra ngoài, tôi có chuyện muốn nói”.
Ôn Noãn Noãn chấn động toàn thân, tôi đã làm sai chuyện gì vậy nhỉ? Nếu tôi không làm chuyện gì sai chắc thầy chủ nhiệm không tìm tôi đâu.
Ôn Noãn Noãn cúi đầu, đứng dậy đi theo thầy chủ nhiệm ra ngoài. Đến lúc này thầy chủ nhiệm mới biết Ôn Noãn Noãn đến tột cùng là ai, học sinh này có khuôn mặt tròn xoe như trái táo và đôi mắt to tròn với ánh nhìn trong suốt, thật đáng yêu quá đi mất!
Nghĩ đến chuyện mà mình buộc phải nói với Noãn Noãn, thầy chủ nhiệm liền nhịn không nổi dùng ánh mắt đồng tình nhìn cô học trò nhỏ.
Hai người đứng ở hành lang, Ôn Noãn Noãn trong lòng bất an, giương mắt lén nhìn thầy nói nh�� “Thưa thầy, em có làm chuyện gì sai không?”.
Noãn Noãn không thông minh, lại nhát gan chẳng bao giờ gây chuyện với ai, nên không có khả năng làm được chuyện gì xấu.
Thầy chủ nhiệm thở dài, sau đó dùng giọng thương hại nói, “Ôn Noãn Noãn, em không có làm gì sai hết, chỉ là tôi có một tin xấu phải thông báo với em, bệnh viện gọi điện tới nói, chị gái của em bị ai nạn xe cộ đã tử vong, em mau qua đó làm thủ tục đi”.
Một tiếng trống vang lên, Ôn Noãn Noãn như rơi vào giấc mộng, ngây ngốc nhìn thầy chủ nhiệm, giọng nói run rẩy “Thưa thầy, chị gái của em đã chết thật sao ạ?”.
Buổi sáng nay hai chị em nói chuyện với nhau, chị gái còn bảo phải đi Nhật Bản công tác vài ngày, dặn dò tôi ở nhà hãy giúp chị chăm sóc tiểu bảo bối [1], nhưng chỉ mới qua vài tiếng đồng hồ người ta đã thông báo với tôi chị gái đã chết? Chị ấy chết thật rồi sao? Không bao giờ … có cơ hội trở về nữa sao?
Đôi mắt trong suốt của Ôn Noãn Noãn bắt đầu mờ đi, nước mắt viền mi, sau đó chảy dài ….
Meo giải thích:
Tiểu bảo bối : con gái của chị gái tên Ôn Nhu Nhu, tên gọi thân mật là bảo bối.

TIN KHÁC :
Gửi trả lời  
Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để tham gia thảo luận .